พระราชกรณียกิจ
ศูนย์ประสานงานอาเซียนจังหวัดตาก
ขนาดอักษร: A+A A-

ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก​ เป็นประธานเปิดกิจกรรม​ Kick off ​ "เดิน กิน ชิม เที่ยว กาดนั่งยอง คล้องย่าม​ ถนนกิตติขจร​ จังหวัดตาก "

โพสต์เมื่อ : 24 ธันวาคม 2562 เวลา 10:56 น.
จำนวนผู้อ่าน 73 คน
จังหวัดตาก Kick off ​ "เดิน กิน ชิม เที่ยว กาดนั่งยอง คล้องย่าม​ ถนนกิตติขจร " กระตุ้นเศรษฐกิจส่งเสริมให้เกิดการใช้จ่ายในพื้นที่​

วันที่​ 22​ ธ.ค.​ 2562​ ที่บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ 60 พรรษา อ.เมืองตาก​ นายอรรษิษฐ์​ สัมพันธรัตน์​ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก​ เป็นประธานเปิดกิจกรรม​ Kick off ​ "เดิน กิน ชิม เที่ยว กาดนั่งยอง คล้องย่าม​ ถนนกิตติขจร​ จังหวัดตาก " เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว​ และกระตุ้นเศรษฐกิจส่งเสริมให้เกิดการใช้จ่ายในพื้นที่​ โดยมีคณะผู้บริหารเทศบาลเมืองตาก​ หัวหน้าส่วนราชการ​ หน่วยงานภาครัฐ​ ภาคเอกชนและประชาชนเข้าร่วมงานจำนวนมาก

ตามที่รัฐบาลได้มีนโยบายในการส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจทั่วประเทศ โดยมอบหมายให้ทุกจังหวัด จัดกิจกรรมในรูปแบบถนนคนเดิน​ ให้บูรณาการความร่วมมือในลักษณะประชารัฐ ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน ภาคประชาชน และสถาบันการศึกษา​ เกิดการมีส่วนร่วมทุกภาคส่วน​ โดยให้เริ่มดำเนินกิจกรรมไปจนถึงช่วงเทศกาลปีใหม่และต่อเนื่องตลอดทั้งปี อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง​

จังหวัดตากจึงได้ร่วมกับเทศบาลเมืองตาก หน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐ​ ภาคเอกชนและภาคประชาชน​ จัดให้มีกิจกรรมถนนคนเดิน​ ใช้ชื่อว่า​ "เดิน กิน ชิม เที่ยว กาดนั่งยอง คล้องย่าม​ ถนนกิตติขจร​ จังหวัดตาก" โดยมีการจัดบูธประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานราชการ​ บูธรณรงค์การคัดแยกขยะลดการใช้โฟมเพื่อสิ่งแวดล้อม​ ร้านจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนและร้านจำหน่ายอาหารของอร่อยเมืองตาก​ การแสดงของกลุ่มจิตอาสาบาสโลบเมืองตาก​ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่หลากหลาย เข้าถึงประชาชนทุกกลุ่ม​ อาทิ​ ลานชวนชิม​อร่อย​ ลานชวนซื้อของดีเมืองตาก​ ลานเด็กเล่น​ ลานคนวัยเก๋ากระบองพันปี ในส่วนของสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่นำมาจำหน่าย มีทั้งผลิตภัณฑ์ OTOP ผลิตภัณฑ์โครงการหลวง สินค้าเกษตรและเกษตรแปรรูป สินค้าวัฒนธรรม สินค้าพื้นเมือง สินค้าที่ใช้มอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ อาหารประจำถิ่น และสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เป็นต้น

//ภาพ ข่าว สนง.ประชาสัมพันธ์จ.ตาก


แชร์ข่าวนี้ไปยัง Social network
ภาพ/ข่าว กิจกรรมผู้บริหาร หัวข้ออื่นๆ

ผู้บริหารจังหวัด

คนถัดไป   คนถัดไป
ร้องเรียน ร้องทุกข์

เมนูหลักเว็บไซต์

การบริหารราชการจังหวัดข้อมูลที่นำเสนอบนเว็บไซต์จังหวัดตากมีประโยชน์ต่อท่านมากน้อยเพียงใดบริการนักท่องเที่ยว

สถิติเว็บไซต์

  กำลังใช้งาน 8 คน
  วันนี้ 6,196 คน
  เมื่อวาน 9,873 คน
  7 วันที่ผ่านมา 54,828 คน
  เดือนที่แล้ว 195,229 คน
  ปีที่แล้ว 1,869,374 คน
  ผู้ชมทั้งหมด 11,673,255 คน
     

สงวนลิขสิทธิ์ ©2557 สำนักงานจังหวัดตาก ศาลากลางจังหวัดตาก อ.เมือง จ.ตาก 63000
datatak@hotmail.co.th หรือ tak@moi.go.th
โทร. 0-5551-1503 ต่อ 23620 โทรสาร 0-5551-1503 ต่อ 23666
นโยบายการใช้เว็บไซต์ ความเป็นส่วนตัว แผนผังเว็บไซต์
 
ออกแบบเว็บไซต์โดย บริษัท คนทำเว็บ ดอท คอม


 สำหรับผู้พิการสายตา